Giới thiệu về Camellia

Camellia là một nhóm dịch nhỏ (hiện tại tính đến ngày 14/03/20 thì nhóm dịch bọn mình đã trở thành nhóm hơi bự rồi xD) được thành lập vào ngày 15/03/2015, chuyên thực hiện các bộ truyện tranh BL đa thể loại.

Một vài giới thiệu về bọn mình:

Các truyện trong website của bọn mình đều được thực hiện hoàn toàn bởi các thành viên trong nhóm. Thông tin chi tiết về thành viên nhóm xin vui lòng truy cập tại trang Thành Viên sau nhé.
Toàn bộ các truyện do bọn mình thực hiện đều mang mục đích phi thương mại, bản dịch thuộc về thành viên thực hiện chuyển ngữ, bản gốc thuộc về tác giả. Xin vui lòng không copy bản dịch, không repost/reupload bản dịch ở bất cứ đâu, không sử dụng bản dịch vào các mục đích thương mại (mua bán, in ấn, trao đổi nào). Nếu có điều kiện, xin hãy mua bản gốc ủng hộ tác giả. Tuyệt đối tránh trường hợp mua các bản dịch in lậu, các bản dịch thương mại từ các cá nhân/tổ chức in lậu trái phép.
Do nhiều nguyên nhân khác nhau, lịch phát hành cố định các chương/bộ truyện hiện tại của bọn mình chưa có. Bọn mình cập nhật truyện khá tùy hứng, xong lúc nào upload lúc đó. Xin hãy theo dõi trang facebook page của bọn mình để tránh bỏ lỡ bất kì chương truyện hoặc bộ truyện nào.
Link facebook chính thức của bọn mình: Camellia Translation Group
Mọi thắc mắc, góp ý, liên hệ, xin hãy để lại bình luận ngay tại trang web này. Xin cảm ơn.

Cuối cùng, chúc các bạn có những giây phút thoải mái khi đọc truyện tại đây.

_Camellia’s Staff

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Hiển thị tất cả bình luận