Khóa Page – Chuyển chủ đề Report về Website

Chủ đề bài viết Page của Camellia đã bị report lên Twitter của tác giả YD xin được phép chuyển về đây. Mọi người có thể tiếp tục để lại bình luận/thảo luận bên dưới comment của bài viết này.
Mặt khác Camellia mong mọi người đừng hoảng hốt vì đây là việc đã nằm trong dự kiến của bọn mình. Việc xảy ra đục nước béo cò trong tình hình này là không thể tránh khỏi. Do vậy trước mắt mọi người xin hãy dừng và tốt nhất là không đôi co gì với những bạn như bạn đã report trên ảnh. Tuyệt đối tránh xảy ra bất kì tranh cãi mang tính bào chữa nào cho bọn mình trên khu vực mạng xã hội Twitter.
Xin cảm ơn.
Theo dõi
Thông báo khi
guest
37 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Hot nhất
Inline Feedbacks
Hiển thị tất cả bình luận
CamelliaTranslationGroup

Cập nhật 1: Bạn reader đã like page + đã report page cho YD hiện đã xóa tweet cũ có chứa bằng chứng bạn ấy tự bóp d** mình và thay thế bằng ảnh mới đã unlike page.

CamelliaTranslationGroup

Cập nhật 2: Bạn reader đã report page hiện đã chuyển tài khoản Twitter của bản thân sang chế độ Private.

freesnippingtool.com_capture_20210513224537.jpg
CamelliaTranslationGroup

Cập nhật 3: Tài khoản Twitter của bạn độc giả đã like page (sau đó bỏ like) và report page bọn mình cho YD hiện đã rơi vào trạng thái “Không tồn tại”. Vì chủ nhân tài khoản có vẻ đã bị xóa tài khoản này đi nên bọn mình… Đọc tiếp »

freesnippingtool.com_capture_20210513230925.jpg
CamelliaTranslationGroup

Cập nhật 4: Tài khoản của bạn reader đã report bọn mình tưởng chừng như đã xóa nhưng thực ra là không. Bạn ấy đã đổi tên, avatar và ID Twitter để tránh việc bị dò ra những gì đã làm. Và đây là hình ảnh tài khoản của bạn… Đọc tiếp »

freesnippingtool.com_capture_20210514001818.jpg
CamelliaTranslationGroup

Cập nhật 5: Tài khoản của bạn reader đã report bọn mình lại một lần nữa đổi tên và ID. Lần này bạn ấy đã tự mình xác nhận bạn ấy chính là người Việt Nam khi đăng tải những dòng tweet viết bằng Tiếng Việt trên tài khoản Twitter… Đọc tiếp »

freesnippingtool.com_capture_20210517140752.jpg
Lanlan

Post nhầm nhé

Chỉnh sửa lần cuối 7 ngày trước bởi Lanlan
Lanhdevia

Chào các bạn, hiện tại thỉnh thoảng mình có thấy một số ad đồi truỵ, mặc dù mình biết là bên group mình là chuyên về yaoi, nhưng cá nhân mình không thích mấy ad kiểu vậy lắm. Có chút ý kiến, mong các bạn xem xét, cám ơn

CamelliaTranslationGroup

Chào bạn, về nội dung quảng cáo hiển thị trên website thì bọn mình xin được phép giải thích là với mỗi bạn truy cập web khác nhau thì quảng cáo cũng sẽ hiển thị khác nhau tùy theo sở thích và lượt tìm kiếm các từ khóa có liên… Đọc tiếp »

lylyne

mong các nhà sẽ vượt qua đợt bão này :((

Văn

Chuyện diễn biến thế nào thì mình vẫn chưa biết ‘(( nhưng thấy khá nhiều bạn Việt gây xôn xao quá. Họ đã đăng ở twitter để xin lỗi tác giả tớ chỉ mới biết được tới đấy thôi mọi người cho tớ thêm thông tin đi ạ?

Meodien1812

Sẽ luôn dõi theo nhà mình. Công nhận tìm ra con gián đó hay quá, li kì như phim.

Tran Dz

mong nhà mk k sao ạ. dù rất thik tr trên nhà mk nhưng mà ch đã như v r thì tạm ngưng cx đc mk vẫn ủng hộ nhà ạ

Ngọt

Mình nghĩ hay nhóm khoá web tạm trong thời gian này để tránh gió bão đã. Mặc dù thích đọc các truyện nhóm làm lắm nhưng nếu bắt đầu có người tố nhóm mình rồi thì thôi cứ đóng tạm một thời gian vậy, lúc nào sóng qua biển lặng… Đọc tiếp »

Chỉnh sửa lần cuối 1 tháng trước bởi Ngọt
Chng

Ad ơi em sợ bọn ác giả mạo reader làm rùm beng thêm á. Nhưng mà theo em thấy thì qua 1 thời gian thì ngườivtrong cuộc cũng sẽ thấy rõ bộ mặt tụi làm khùng làm điên đó nên sẽ không sao đâu.

林公司

Tao hận cái con đũy tạo ra sóng gió

Marianne

huhu mong là nhà mình vượt qua ạ, cảm ơn nhóm cực nhiều