[Yaoi] Điều Đầu Tiên Tôi Làm Vào Mỗi Buổi Sáng

Điều Đầu Tiên Tôi Làm Vào Mỗi Buổi Sáng

okite-000a

Tác giả: Takako Shimura

Thể loại: Slice of Life, Yaoi

Pairing: Kimi x Natsuo

Scanlation from: MOY Moe Scanlations ft Saki Scans

Translator: Hatachi, Perry

Editor: Seara, Perry

Proofreader: Seara

Quality Checker: Jae Boj

Nội dung:

“Tôi muốn em chạm vào tôi.
Tôi muốn chúng ta cùng làm chuyện đó.
Tôi muốn em thích tôi.
Tôi muốn em yêu tôi.
Như là anh em, mà không phải là anh em.”

Đây chính xác là những câu đã tóm gọn nội dung của toàn bộ câu chuyện này. Nếu bạn đã đọc Love is Close của nhóm, bạn sẽ thấy một sự tương đồng không hề nhẹ giữa 2 tác phẩm này với nhau, hai nhân vật chính cùng là anh em không chung huyết thống, vẫn là một người dành tình cảm mãnh liệt cho người kia và cũng chính cái con người phải yêu đơn phương ấy lại có những hành động không phù hợp với vị trí của mình. Thế nhưng nếu Love is Close là một câu chuyện mang màu sắc tươi sáng, vui vẻ và hài hước thì project này lại mang một cảm giác bình thản mà day dứt đến lạ kỳ. Có lẽ bởi vì nhân vật chính trong truyện này hơi khép kín, hơi bi quan cùng tự ti cho nên mới tạo nên cái không khí như vậy. Một người anh yêu đứa em trai không cùng huyết thống từ ngay lần gặp đầu tiên, vô cùng tự ti vì mình không phải là một người anh trai bình thường như bao người anh trai khác. Một cậu em vô tâm, sẵn sàng dùng những từ ngữ không mấy hay ho để đả kích anh mình hay đối xử tồi tệ với anh và xem anh như rác rưởi, chỉ vì anh là “bóng”. Liệu rằng dưới những hành động đó có còn ẩn chứa điều gì? Và kết cục nào sẽ xảy đến với mối tình đơn phương của người anh? Mời các bạn cùng đọc “Điều đầu tiên tôi làm vào mỗi buổi sáng” của tác giả Takako Shimura!

*Special thanks to Saki Scans for giving we permission to retranslate this project – Chân thành cảm ơn Saki Scans-scanner của bộ truyện này đã cho phép Camellia sử dụng bản scans và tái thực hiện lại dự án này sang ngôn ngữ tiếng Việt. Mặc dù bọn mình đã xin per sử dụng bản scans từ Saki nhưng cuối cùng, nhóm vẫn thực hiện bộ này trên bản raw. Nhóm Scans MOY Moe Scanlations thực hiện bộ này hiện đã ngừng hoạt động, tuy nhiên, thể theo quy định của nhóm Scans, chỉ cần bọn mình có thể xin phép scanner sử dụng bản scans thì họ cũng sẽ đồng ý cho bọn mình tái thực hiện lại sang ngôn ngữ của bọn mình cho nên cũng có thể xem là pj này đã có per nhỉ? (^^).

NOTE 1: Đây là dự án đầu tiên được thực hiện với Hatachi-Translator mới của nhóm. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên mà chị Seara thực hiện khâu edit.

NOTE 2: Truyện được thực hiện trên bản raw và đã được Saki Scans cho phép tái thực hiện lại sang ngôn ngữ tiếng Việt. Xin vui lòng không sử dụng bản dịch của nhóm vào bất kì mục đích thương mại (in ấn, mua bán, trao đổi) nào và không repost/reupload ở bất cứ đâu.

NOTE 3: Tâm sự với các bạn một chút, thực ra theo như lịch thì hôm nay nhóm sẽ không rel gì đâu, thế nhưng hôm nay lại là một ngày khá đặc biệt đối với Boj cho nên Boj đã “lạm quyền” rel pj này để mừng sinh nhật tuổi 31 của “anh già” đang trong quân ngũ – Kim Jaejoong. Chúc đại Boss của em sinh nhật tuổi 31 vui vẻ! (/// v ///) <3

PASSWORD: Tên nhóm dịch, gồm 8 chữ cái, viết hoa chữ cái đầu.

For those who don’t understand Vietnamese, password is our Group’s name: C*m*ll*a

WARNING: Truyện có những cảnh nhạy cảm giữa nam x nam và cả nam x nữ. Xin vui lòng cân nhắc kĩ trước kĩ quyết định đọc!

MỤC LỤC

*****

Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4 (Proofreading)

.

.

 TUYỆT ĐỐI KHÔNG REPOST/REUPLOAD TRUYỆN Ở BẤT KÌ ĐÂU. CÁC BẠN HỦ NAM/HỦ NỮ/CÔNG/THỤ XIN VUI LÒNG KHÔNG MANG TRUYỆN CỦA NHÓM ĐI REUP TRÊN FB CÁ NHÂN RỒI TAG BẠN BÈ CỦA MÌNH VÀO! THỈNH CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG MANG TRUYỆN CỦA NHÓM ĐI XIN HÃY TỰ TRỌNG!!

Subscribe
Notify of
guest
17 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Anonymous

Khi nào ra tiếp v ạ =(

Cuuvuive

Tới chap 3 thôi ạ?

shuo

lại là một hành trình bẻ thẳng => công

talkingcereal

Chùng nào tình cảm nảy sinh và ra chap mới vậy ad?

ngannamyeuho

bao h ms có chap mới zậy (╥﹏╥)

meodien1812

Lần đầu đọc bản Anh là hồi tháng 6, lúc đó chương đầu tiên đã để lại trong lòng mình cảm giác rối bời rất khó hiểu, nó vừa phức tạm vừa…đáng yêu cách lạ lùng. Cảm ơn nhóm đã chọn dịch truyện của tác giả này. Tuy tác giả không chuyên BL nhưng tác phẩm này rất là chất lượng, đúng hông :).

Anh Nguyen

Lâu rồi mới đọc một bộ có chiều sâu như vậy. Có hơi hướng bệnh hoạn một chút, ý mình ở đây là tâm lý nhân vật, thường thì các bộ khác phát triển rất nhanh, H vô tội vạ, là đặc thù của thể loại này nhưng đọc 2 chap thì thấy tình tiết diễn biến rất thật và hợp lý với nội tâm nhân vật. Mình hay đọc tiểu thuyết và có cảm giác như đang đọc một cuốn tiểu thuyết vậy. Nhóm cũng dịch rất tốt và nuột nà. Mong chờ những chap tiếp theo <3

Thanh Ming

ầy, thương tóc đen quá ;;A:;
có cảm giác tóc đen là M hay sao ấy :'(
này chắc là ngược dài dài ấy nhỉ :'(

Thanh Ming

cá nhân thì mình nghĩ như thế này HE k hợp cho lắm, vì suy cho cùng em trai vốn thẳng tưng lại còn bài xích dữ dội thế này, sau có thể có tình cảm với anh nhưng đó chỉ là nhất thời thôi. Suy nghĩ sâu xa hơn một tí thì cảm giác hạnh phúc của tóc đen mong manh quá 🙁
aww, nhưng mình sẽ đi đến cùng bộ này, nét vẽ đẹp nè :”>
mong chờ chap mới của nhóm <3

Uông Tử Nhiên

?? mới chap 1 đã thấy kết rồi ??

? ngược, nhưng mà motip này càng ngược đọc càng thích ấy! ??

Scroll Up