[Yaoi] Amefurashi – Ngày Có Mưa Rơi (Complete)

[Yaoi] Amefurashi – Ngày Có Mưa Rơi (Complete)

001

Tên khác: あめふらし~春雨にしっぽりと濡れる、大江戸恋愛譚~,

Amefurashi – Shunu ni Shippori to Nureru, Ooedo Renaitan

Ngày có mưa rơi – Thấm đẫm cơn mưa mùa xuân, chuyện tình ở Edo.

Tác giả: Scarlet Beriko

Thể loại: Drama, Historical, Romance, Yaoi

Độ dài: 1 Vol

Translator: Nekotan

Typesetter: Chara

Redrawer: XP

Proofreader: Shiver, Seara

Quality Checker: Jae Boj

Nội dung: Đây là một tuyển tập khá xưa cũ của Scarlet Beriko, gồm 5 truyện ngắn, là quyển truyện đầu tiên được xuất bản đánh dấu sự nghiệp vẽ BL của má. Từ đây, ta mới biết được một Beriko với nét vẽ đẹp, cốt truyện nhẹ nhàng mà hài hước, và đặc biệt là những cặp đôi có niên hạ, mỹ công, tưởng là uke nhưng hóa ra lại là seme và ngược lại.

NOTE: Đây vốn là một dự án hợp tác giữa Camellia và Dưa Leo Group được khởi động từ hè vừa rồi, nhưng trong quá trình làm việc cùng nhau đã gặp phải một số vấn đề nên không đi cùng nhau đến cuối được. Vì vậy Camellia xin gửi lời xin lỗi đến những thành viên của Dưa Leo liên quan đến project này. Và dù không thể hợp tác cùng nhau, nhưng mình thấy thật may mắn khi chúng ta đã trở thành bạn.

Mess from XP – Redrawer của bộ truyện này: “Tôi biết là truyện hay nên mọi người mong nhóm sẽ ra tiếp và điều đó là điều hiển nhiên nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ còn phải hóng dài ngày vì tôi redraw cái này rất lâu do thời gian không có nhiều và trình dộ lại có hạn :)) Nhưng bản thân tôi sẽ cố gắng làm nhanh nhất có thể để mọi người được đọc và tôi cũng được đọc :v Dù sao đây là bộ pj đầu tiên của má Scar mà tôi được Sếp giao cho nên thật sự rất vui nên tôi đã cố gắng làm thật tốt để không làm phụ lòng Sếp và má Scar (lỡ má đọc được mà thấy xấu quá chắc chết tui :v) Nếu có sai sót gì thì mong mọi người nhắc nhở nhẹ nhàng để tôi còn rút kinh nghiệm chứ nặng quá tôi tiếp thu không được. Nói tóm lại, đừng hối tôi làm nhanh, nếu không tôi bỏ việc giờ. :v”

MỤC LỤC

*****

Ngày có mưa rơi
Tóc mây của em
Tuy hai mà một
Quanh co quanh co
Hình dáng của hạnh phúc là khổ giấy B4

END

=DOWNLOAD=

Subscribe
Notify of
guest
14 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phũ

Mấy đứa thích niên hạ thì có thể qua đọc bộ Here U Are nhé, có cặp phụ là tiểu mỹ công x đại thúc thụ,truyện nhẹ nhàng, hay lém.

Phũ

Ôi đệt. Không thích niên hạ nhưng vì truyện hay nên thoy cứ đọc.

Last edited 6 months ago by Phũ
Xufcinh

Cực thích niên hạ luôn. Vào đc pj này như lọt đúng ổ yêu thích vậy. Ư ư…đọc một lèo vẫn muốn đọc tiếp. Cảm ơn nhóm dịch nhiều lắm lắm

Anonymous

yêu nhóm lắm *v*

Anonymous

yêu nhóm, lọt hố từ nữ vương và người thợ may rồi “v”

Heine

Dịch mượt và redraw đỉnh lắm ạ, mọi người của Camellia team cố lên nhé ạ, em luôn luôn đón chờ những tác phẩm của mọi người đó :))

S

Nhóm dịch cố gắng lên! ^^

kyouyahibari995

lại hoàn 1 bộ nữa thanks ad đã làm việc vất vả (///∇///✿)

tori hato

éo hợp khẩu vị gì cả , mà tác giả này toàn bộ truyện bé công thì lại dễ thương mà chẳng đứa nào đe lại đi đe đứa khác cơ chứ…nhưng mà dễ thương chết được ấy

ngouyenk54spt

iêm không tin iêm không tin iêm không tin

bangqua

rất hợp khẩu vị của tui (─‿‿─)

Sipearl

Có cảm giác như bị lừa (=ω=.)

petchcrs160890

đọc biết ngay khẩu vị của má Scarlet mà (=ω=.) tuy là gu đam mỹ k phải thích mỹ công cũng như ít đọc ya có mỹ công mà không hiểu sao của má vẫn có thể đọc được và rất thích nét vẽ và nội dung (=ω=.)

Scroll Up